แนวคิด

ผับใน Kitano Hakumeicho เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สังสรรค์

หากคุณต้องการกินแป้งไปที่สถานที่ที่คุณชื่นชอบ

Izakaya & Omotesyusho ของ Kitano Hakumeicho มีบริการจัดเลี้ยงสิ่งอำนวยความสะดวกให้เช่าและเปิดให้บริการตลอดจนหลักสูตรการจัดเลี้ยงและบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมชื่อเสียงทางธุรกิจยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม เมนูเดียวที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์อาหารก็ทำเองที่บ้านเช่นกันและอาหารจานเหล็กผิดพลาดนั้นเป็นที่นิยมมากและหากรวมกับเครื่องดื่มที่ไม่สามารถดื่มได้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่ายังคงมีความน่าเชื่อถือมากกว่า
มันเป็นพื้นที่ขนาดกะทัดรัดที่รองรับที่นั่งได้ถึง 24 คนและแผ่นเหล็กขนาดใหญ่กระจายออกไปบนโต๊ะเดียวในร้านที่ขุดเป็นผลรวมที่น่าดึงดูดและการสังสรรค์กับเพื่อน ๆ เป็นต้น เป็นร้านค้าที่คุณสามารถเชิญชวนได้ฟรี
หลักสูตร

มันเป็นรสชาติของอาหารที่เจ้าของทำเองในร้านเหล้า Kitano Hakumeicho

ร้านค้าที่มีผับใน Kitano Hakumeicho

อาหาร

โอโคโนมิยากิพรีเมี่ยมพร้อมซอสโฮมเมดที่ผับใน Kitano Hakumeicho

ช่วงเวลาแห่งความสุขรอบเทปันยากิในร้านสไตล์ญี่ปุ่น

เครื่องดื่ม

การผสมผสานที่ดีระหว่างเบียร์สดกับโอโคโนมิยากิและมงจายากิ

เพลิดเพลินไปกับโอโคโนมิยากิและเหล้าสาเกแสนอร่อยที่ร้านเทปันยากิ

สาเกที่แนะนำ
ข้อมูล

มันเป็นข้อมูลล่าสุดจากร้านอาหารเทปันยากิและสุราอร่อยของพื้นที่หมายเลข 1

โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับร้านโอโคโนมิยากิที่มีชื่อเสียง

ทางเข้า

ร้านอาหารเทปันยากิแสนอร่อยเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟไฟฟ้า Gyofuku ที่ใกล้ที่สุด

ย่อ

ชื่อร้าน

ร้านอาหารที่ชื่นชอบ Teppan

ที่อยู่

Kyoto Ward Kita Ward Ward General Shogun Kawabata 86-2

เบอร์โทรศัพท์
075-406-5826
เวลาทำการ

17:00 ถึง 2:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ตัวแทน

横井 亮

ทางเข้า

ผับ izakaya ของ Kitano Hakumeicho มีชื่อเสียงด้านการมีบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านพร้อมกับธุรกิจกลางคืนที่ดีอาหารแบบปากต่อปากและเมนูจานที่เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์อาหารและจานเหล็กทำเองเป็นที่นิยมและที่ทุกคนสามารถดื่มได้ ทำซ้ำสูงอย่างต่อเนื่อง
การจองเป็นพื้นที่ขนาดกะทัดรัดรองรับได้ถึง 24 คนพร้อมโต๊ะที่มีแผ่นเหล็กขนาดใหญ่และขุดในตารางเดียวและเป็นร้านค้าตามจำนวนเสน่ห์ที่สะดวกสำหรับการประชุมและการดื่มของผู้หญิง

เกี่ยวกับเรา

เทปันปันยากิและโอโคโนมิยากิถ้าคุณเพลิดเพลินในร้านเหล้าของ Kitano Hakumeicho

ขอให้มีความสุขในงานเลี้ยงที่ล้อมรอบด้วยแผ่นเหล็กที่ผับใน Kitano Hakumeicho

อาหารโอโคโนมิยากิและมอนจิยากิเทปันเป็นที่นิยมในสถานีโอโคโนมิยากิของชิกะและร้านอาหารได้รับการยกย่องจากร้านค้าอันดับ 1 ของเมืองเมื่อได้รับการตอบรับอย่างดีจากเบียร์สด นอกจากนี้ยังมีที่นั่งในห้องส่วนตัวที่มีให้เลือกหลายครั้งเช่นงานเลี้ยงและงานปาร์ตี้ต่าง ๆ และมีการใช้ในโอกาสต่าง ๆ เช่นการประชุมของผู้หญิงการต้อนรับและงานปาร์ตี้ ประตูทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมหน้าต่างทรงกลมสไตล์เกียวโตนั้นง่ายต่อการเข้าไปในร้านค้าที่มีสไตล์โดดเด่นด้วยเครื่องหมายและมีที่นั่งขุดพร้อมแผ่นเหล็กต่อโต๊ะและเป็นร้านภูมิใจสำหรับเด็ก
เจ้าของร้านเองได้รับอาหารเทปันยากิรวมถึงรอยัลโอโคโนมิยากิและมอนจิยากิวัตถุดิบในท้องถิ่นของเกียวโตและวัตถุดิบตามฤดูกาลที่ดึงดูดความสนใจในความสามารถในการทำเมนูใหม่ ๆ และพบกับนกบินทุกครั้ง คุณ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Uber Eats และยังเป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนที่กลับบ้านด้วย การพูดของเทปันยากิและโอโคโนมิยากิมันเป็นเครื่องดื่มที่ดีและมีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของราคาที่เป็นเลิศสำหรับเมนูที่มีการรับประทานอาหารที่เหมาะสมตอบสนองและตอบสนองการดื่มรวมทั้งสาเก shochu และลูกบอลสูง กรุณาลิ้มรสมัน

เทปันยากิพิเศษที่แนะนำโดยผับใน Kitano Hakumeicho

มันอยู่ทางด้านขวาจาก Nishi-Ohji Dori ซึ่งเป็น Kamikyoku ของเกียวโตและเป็นสถานที่โปรดในสถานีใกล้สถานีซึ่งได้รับการยกย่องอย่างมากมันถูกเลือกสำหรับงานเลี้ยงและผู้ให้กู้ มันเหมาะสำหรับการดื่มสังสรรค์กับเพื่อนการประชุมของผู้หญิงปาร์ตี้ร่วม ฯลฯ มันทันสมัยและสะดวกสบายและมีการสนทนาที่น่าพอใจและได้รับการชื่นชมว่าเป็นร้านค้าที่ผ่อนคลายที่จะพักในนากาอิเท่านั้น เราสามารถเตรียมได้จากที่นั่งของห้องส่วนตัวครึ่งหนึ่งไปจนถึงโต๊ะและเคาน์เตอร์และมีแผ่นเหล็กให้หนึ่งชิ้นและสามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่ทำให้หัวใจ
เป็นร้านที่โดดเด่นที่มีการทำซ้ำสูงเมื่อคุณสามารถพบกับรสนิยมใหม่ขณะที่คุณผ่านอาหารที่สร้างสรรค์เช่นเทปันยากิที่เจ้าของเป็นคนดูแลและเป็นการรวมตัวกันของถนนหลวงหากคุณเลือกเบียร์สดในหลักสูตรจัดเลี้ยงและเมนูเครื่องดื่ม เราให้บริการทุกอย่างตั้งแต่โอโคโนมิยากิต้นตำรับและมอนจิยากิกับซอสโฮมเมดและสาเกจากร้านค้าที่สิบห้าของเกียวโตไปจนถึงโชชูและ highballs รวมทั้งอาหารหลากหลายประเภท การจองจะได้รับการจัดลำดับความสำคัญดังนั้นทำการจองโดยใช้ HP หรือโทรศัพท์และเราสามารถรับข้อสงสัยได้เท่านั้น หากคุณไม่สามารถมาที่ร้านค้าคุณจะได้รับการลงทะเบียนที่ Uber Eats เพื่อให้คุณสามารถใช้ที่บ้านและนำกลับบ้านที่ร้านโดยตรง เราหวังว่าจะให้บริการคุณในเกียวโตซึ่งมีรสนิยมทุกฤดูกาล