มีสถานที่โปรดอยู่ใกล้สี่แยกนายพลบนถนนนิชิโอจิ

ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานี Kitano Hakumeicho รถไฟสาย Keifuku Electric Kitano มีความสะดวกและ JR San-in Main Line (Kanno Line) ใช้เวลาเดิน 8 นาทีจากสถานี Marumachi และแต่ละบรรทัดอยู่ที่สถานี Chika โดยมีประตูไม้และหน้าต่างรอบ การตกแต่งภายนอกสไตล์ญี่ปุ่นของโรงแรมนั้นสอดคล้องกับเมืองและเปิดให้บริการที่ Nishi-Oji Dori เราเปลี่ยนห้องรับประทานอาหารที่คุ้นเคยและคุ้นเคยเป็นเกียวโตสมัยใหม่และสร้างรสชาติดั้งเดิมและตอนนี้เป็นเวลาที่สามารถลิ้มรสที่ Uber Eats
ให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 ถึง 2:00 น. ในเวลากลางคืนหลังเลิกงานจากการทำงานหรืออาหารเย็นในเวลากลางคืน สามารถจองที่นั่งบนเว็บไซต์หรือทางโทรศัพท์และคุณสามารถใช้โต๊ะในห้องกึ่งส่วนตัวที่มีความจุที่นั่งสูงสุด 24 คนเพื่อเตรียมการขุดเพื่อใช้ในการยืมและจัดเลี้ยง ลูกค้าที่อยู่กับเด็กสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ลังเลเพราะอยู่ในสภาพปิด อาหารจานนี้ยังมีสลัดเทปันยากิโอโคโนมิยากิ, โจวหมี่, มนจายากิ ฯลฯ ที่ให้บริการอาหารเทปันยากิแบบมาตรฐานคุณสามารถดื่มสาเก shochu ชามสูง ฯลฯ ได้ในราคาสมเหตุสมผล มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับร้านค้าเป็นปลายทาง นี่เป็นสถานที่ที่ดีในการเข้าถึงดังนั้นโปรดใช้

ผับและร้านค้าโอโคโนมิยากิใน Kitano Hakumeicho อยู่ในระยะที่สามารถเดินจากสถานีรถไฟแต่ละแห่ง

ย่อ

ชื่อร้าน

ร้านอาหารที่ชื่นชอบ Teppan

ที่อยู่

Kyoto Ward Kita Ward Ward General Shogun Kawabata 86-2

เบอร์โทรศัพท์
075-406-5826
เวลาทำการ

17:00 ถึง 2:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ตัวแทน

横井 亮

ทางเข้า

ผับ izakaya ของ Kitano Hakumeicho มีชื่อเสียงด้านการมีบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านพร้อมกับธุรกิจกลางคืนที่ดีอาหารแบบปากต่อปากและเมนูจานที่เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์อาหารและจานเหล็กทำเองเป็นที่นิยมและที่ทุกคนสามารถดื่มได้ ทำซ้ำสูงอย่างต่อเนื่อง
การจองเป็นพื้นที่ขนาดกะทัดรัดรองรับได้ถึง 24 คนพร้อมโต๊ะที่มีแผ่นเหล็กขนาดใหญ่และขุดในตารางเดียวและเป็นร้านค้าตามจำนวนเสน่ห์ที่สะดวกสำหรับการประชุมและการดื่มของผู้หญิง

เราเผยแพร่ข้อมูลการเข้าถึงสถานที่โปรด Teppan ของ Kita-ku, Kyoto

เข้าถึงข้อมูลไปยังร้านค้าที่อยู่ใกล้สี่แยกนายพล

มันอยู่ทางด้านขวาจาก Nishi-Ohji Dori ซึ่งเป็น Kamikyoku ของเกียวโตและเป็นสถานที่โปรดในสถานีใกล้สถานีซึ่งได้รับการยกย่องอย่างมากมันถูกเลือกสำหรับงานเลี้ยงและผู้ให้กู้ มันเหมาะสำหรับการดื่มสังสรรค์กับเพื่อนการประชุมของผู้หญิงปาร์ตี้ร่วม ฯลฯ มันทันสมัยและสะดวกสบายและมีการสนทนาที่น่าพอใจและได้รับการชื่นชมว่าเป็นร้านค้าผ่อนคลายที่จะพักในนากา เราสามารถเตรียมได้จากที่นั่งของห้องส่วนตัวครึ่งหนึ่งไปจนถึงโต๊ะและเคาน์เตอร์และมีแผ่นเหล็กให้หนึ่งชิ้นและสามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่ทำให้หัวใจ
เป็นร้านที่โดดเด่นที่มีการทำซ้ำสูงเมื่อคุณสามารถพบกับรสนิยมใหม่ขณะที่คุณผ่านอาหารที่สร้างสรรค์เช่นเทปันยากิที่เจ้าของเป็นคนดูแลและเป็นการรวมตัวกันของถนนหลวงหากคุณเลือกเบียร์สดในหลักสูตรจัดเลี้ยงและเมนูเครื่องดื่ม เราให้บริการทุกอย่างตั้งแต่โอโคโนมิยากิต้นตำรับและมอนจิยากิกับซอสโฮมเมดและสาเกจากร้านค้าที่สิบห้าของเกียวโตจนถึงโชชูและไฮบอล การจองจะได้รับการจัดลำดับความสำคัญดังนั้นทำการจองโดยใช้ HP หรือโทรศัพท์และเราสามารถรับข้อสงสัยได้เท่านั้น หากคุณไม่สามารถมาที่ร้านค้าคุณจะได้รับการลงทะเบียนที่ Uber Eats เพื่อให้คุณสามารถใช้ที่บ้านและนำกลับบ้านที่ร้านโดยตรง เราหวังว่าจะให้บริการคุณในเกียวโตซึ่งมีรสนิยมทุกฤดูกาล

ผับและร้านอาหารโอโคโนมิยากิของ Kitano Hakumeicho ตั้งอยู่อย่างสะดวกสบายบนรถไฟสาย Kitano ของ Keifuku เดิน 8 นาทีจากสถานีรถไฟ JR สายหลัก San-in สาย Konno และเข้าถึงสถานีทั้งสองได้อย่างสะดวก มันเป็นร้านอาหารเทปันยากิ มันได้รับการคัดเลือกจากทุกคนในฉากต่าง ๆ เช่นงานเลี้ยงการประชุมของผู้หญิงและกิจกรรมการเช่าโดยใช้ห้องส่วนตัวครึ่งห้องและได้รับเลือกให้เป็นสถานที่แลกเปลี่ยนเหตุการณ์สำคัญของปีสำหรับงานเลี้ยงสิ้นปีและงานปีใหม่ ในขณะที่เราพยายามสร้างบรรยากาศที่ง่ายต่อการเข้าถึงไม่เพียง แต่กับลูกค้าหลายคน แต่โดยคนเดียวเราหวังว่าผู้หญิงจะมาเยี่ยมเราโดยไม่ลังเล
Okonomiyaki และ Monjayaki เสร็จแล้วกับซอสโฮมเมดพิเศษที่แนะนำในผับใน Kitano Hakumeicho เป็นที่นิยมมากและมีอาหารดั้งเดิมมากมายเช่นผักตามฤดูกาลที่ไม่ซ้ำกับเกียวโตและอาหารจานเดียวที่ใช้ส่วนผสมตามฤดูกาลจากทั่วประเทศญี่ปุ่นและสาเกเกียวโต มีทั้งโซบะเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นลูกสูง, เบียร์สด, และอื่น ๆ อีกมากมายและถือได้ว่าเป็นถนนหลวงที่มีเทปันยากิแสนอร่อยและเหล้าสาเกแสนอร่อย นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะกลับบ้านหรือออกไปรับประทานอาหารที่ไม่ส่งเสียงดังและด้วยระบบการจัดส่งที่ปฏิวัติวงการที่คุณสามารถลิ้มรสที่บ้านคุณสามารถลงทะเบียนกับแอพและสั่งซื้อ เมื่อคุณได้รับการจองและให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์และ HP โปรดสอบถามได้ที่ HP และอื่น ๆ