ร้านเหล้ารอบ ๆ สถานี Kitano Hakumeicho เป็นที่รักของผู้คนในพื้นที่

ผับและร้านค้าโอโคโนมิยากิที่เปิดใน Kitano Hakumeicho นั้นเป็นที่นิยมในหมู่ร้านค้าที่เป็นที่รักของคนในท้องถิ่นและเป็นร้านค้าที่ดีในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้านสไตล์ญี่ปุ่น เป็นไปได้ที่จะเดินไปยังร้านค้าโดยเดินจากสถานีที่ใกล้ที่สุดและสามารถเข้าใจได้ง่ายจากความจริงที่ว่าเป็นร้านค้าริมถนนและเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงเย็นถึงค่ำ มันถูกใช้อย่างกว้างขวาง
เป็นร้านที่คุณสามารถเข้าไปได้อย่างง่ายดายดังนั้นโปรดแวะไปหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารเทปันยากิแสนอร่อยและเหล้า
ลักษณะของร้านอาหารที่คุณชื่นชอบ

ผับ Kitano Hakumeicho เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงบ่ายถึงเที่ยงคืน

ร้านอาหารเทปันยากิเปิดให้บริการในสถานที่ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากสถานีที่ใกล้ที่สุดและสามารถเดินไปได้ในเวลา 5 นาทีร้านอาหารมีที่นั่งขุดที่สามารถใช้สำหรับจัดงานเลี้ยงที่นั่งเคาน์เตอร์ที่สามารถใช้งานได้โดยแขกเดี่ยว เราได้เตรียมที่นั่งโต๊ะ ฯลฯ ที่เหมาะสำหรับมื้อเย็นของคุณ นอกจากนี้เรายังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายรวมถึงสาเก highballs ค็อกเทลและเบียร์และมีหลักสูตรที่คุณสามารถดื่มได้ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานใด ๆ ที่ขึ้นอยู่กับความเข้ากันได้ของอาหารและสถานการณ์ มโนธรรมที่คัดสรรมาจากโอโคโนมิยากิของเกียวโตเต้าหู้สลัดเต้าหู้ย่างนุ่มหรือย่างพิเศษและชามที่เต็มไปด้วยบะหมี่โซบะสับ
จานเหล็กหลากหลายเช่นโอโคโนมิยากิสไตล์ฮิโรชิมาและหอยนางรมหลากหลายชนิดพร้อมส่วนผสมหลากหลายและบรรยากาศที่ดีที่บ้านอาหารอร่อยสุรามากมายและเวลาพักผ่อนหลังเลิกงานและช่วงเวลาที่แสนวิเศษกับคนสำคัญ โปรดใช้มันเป็นร้านค้าเพื่อใช้เวลา

เราให้บริการอาหารเทปันอร่อยและเหล้าสาเกที่ผับใน Kitano Hakumeicho

ร้านอาหารเทปันยากิซึ่งสามารถเดินไปถึงได้จากสถานีที่ใกล้ที่สุดและสามารถเข้าถึงได้ในฐานะร้านค้าถนนมีอาหารทะเลและผักสดให้เลือกมากมายรวมทั้งอาหารเทปันยากิและท็อปปิ้งหลากหลาย คุณสามารถเพลิดเพลินกับหลักสูตรไม่ จำกัด นุ่มเทปันยากิดั้งเดิมนุ่มซึ่งถูกคิดค้นขึ้นเพื่อแสวงหารสนิยมโดยพนักงานที่มีเทคโนโลยีที่มีทักษะและความรู้ที่อุดมสมบูรณ์เป็นจานของเครื่องประดับทุกครั้ง โอโคโนมิยากิสไตล์ Yakisoba, Monjayaki และ Hiroshima มีราคาที่เหมาะสมและท็อปปิ้งจำนวนมากซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าจำนวนมากและคุณสามารถเพลิดเพลินกับการผสมผสานกับสุราหลากหลายชนิด
มีการจัดเตรียมที่นั่งเคาน์เตอร์ที่นั่งขุดและที่นั่งโต๊ะและเมนูสำหรับผู้หญิงและผู้หญิงสามารถเพลิดเพลินได้จึงเหมาะสำหรับการออกเดทและการประชุมผู้หญิง กรุณาใช้ร้านค้าบรรยากาศดีที่บ้านเป็นสถานที่สำหรับเครื่องดื่มไม่กี่งานเลี้ยงและบุคคลที่สอง

Okonomiyaki ยังเป็นต้นฉบับที่เทปันยากิทาเวิร์นใน Kitano Hakumeicho

เมนูของร้านอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบคือโอโคโนมิยากิยอดนิยมที่หนาและใหญ่โตพร้อมซอสโฮมเมดมากมายที่อบมานานหลายปี เวลาที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของคือเพลิดเพลินไปกับดอกไม้ของโบนิโตที่กำลังเต้นอยู่บนซอสด้วยความกระหายและทานอาหารสดบนแผ่นเหล็กขนาดใหญ่ตรงหน้าคุณ มงจายากิก็เป็นที่นิยมเช่นกันและเราจะสามารถให้คำแนะนำในการสร้างธนาคารให้คุณได้ มีอาหารจานดั้งเดิมดั้งเดิมจำนวนมากและเมนูใหม่ของเจ้าของจะถูกจัดแสดง
นอกจากนี้เรายังรับจัดเลี้ยงและให้เช่าและสามารถรองรับได้ถึง 24 คน เมนูหลักสูตรงานเลี้ยงและเครื่องดื่มไม่อั้นก็มีให้บริการในราคาที่สมเหตุสมผล แต่หากมีคำขอของลูกค้าเราจะตอบกลับอย่างยืดหยุ่นดังนั้นโปรดทำการจองเมื่อทำการจองทางโทรศัพท์หรือ HP

นอกจากนี้ยังมีสาเกจากเกียวโตที่ Teppanyaki Tavern ใน Kitano Hakumeicho

ในร้านอาหารที่เป็นสถานที่พักผ่อนในพื้นที่สาเกแสนอร่อยเป็นส่วนผสมที่ไม่สามารถเอาออกได้ถ้ามันบอกว่าเทปันยากิและโอโคโนมิยากิและสาเกเกียวโตและชูสูงของเกียวโต เรายังเสนอ Chuhai ค็อกเทลเครื่องดื่มผลไม้และน้ำอัดลมสำหรับเด็กที่ไม่สามารถดื่มแอลกอฮอล์และเด็ก การบริการที่ใส่ใจนั้นอยู่ในใจเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในขณะที่ใช้เวลาในตอนเย็นด้วยเทปันยากิโดยรอบการขุด
คุณสามารถเลือกจากเมนูที่มีราคาสมเหตุสมผลตอบสนองและตอบสนองได้ดีขึ้นอยู่กับลูกค้าดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะเลือกรับประทานอาหารค่ำที่บ้านและคุณสามารถใช้เวลาทั้งวันในการผ่อนคลายและดี เรายังมีหลักสูตรสำหรับการจัดเลี้ยงและการเช่าและคุณสามารถเพลิดเพลินกับชุดอาหารจานและชุดที่คุณสามารถดื่มได้ดังนั้นโปรดจอง
แนวคิด

ผับใน Kitano Hakumeicho เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้สังสรรค์

หากคุณต้องการกินแป้งไปที่สถานที่ที่คุณชื่นชอบ

Izakaya & Omotesyusho ของ Kitano Hakumeicho มีบริการจัดเลี้ยงสิ่งอำนวยความสะดวกให้เช่าและเปิดให้บริการตลอดจนหลักสูตรการจัดเลี้ยงและบรรยากาศที่อบอุ่นพร้อมชื่อเสียงทางธุรกิจยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม เมนูเดียวที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์อาหารก็ทำเองที่บ้านเช่นกันและอาหารจานเหล็กผิดพลาดนั้นเป็นที่นิยมมากและหากรวมกับเครื่องดื่มที่ไม่สามารถดื่มได้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่ายังคงมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
เป็นพื้นที่ขนาดกะทัดรัดที่รองรับที่นั่งได้ถึง 24 คนและแผ่นเหล็กขนาดใหญ่กระจายออกไปบนโต๊ะหนึ่งที่มีแผ่นเหล็กขนาดใหญ่และร้านนี้มีพื้นฐานจากความน่าดึงดูดและปาร์ตี้ดื่มกับเพื่อนเป็นต้น เป็นร้านค้าที่คุณสามารถเชิญชวนได้ฟรี