หน้าต่างทรงกลมสไตล์เกียวโตนั้นโดดเด่นด้วยประตูที่ทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น

อิซากายะและโอโคโนมิยากิของ Kitano Hakumeicho จะพยายามสร้างบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านและจะไม่ลังเลที่จะติดตามจานเหล็กและอาหารดั้งเดิมที่ปรุงอย่างพิถีพิถันเช่นโอโคโนมิยากิ นอกจากนี้ยังเป็นพื้นที่สนุกที่จะมีโต๊ะที่คุณสามารถจัดเรียงได้ถึง 24 คนและมีโต๊ะที่มีแผ่นเหล็ก 1 แผ่นต่อที่นั่งสำหรับการขุดและที่นั่งแบบเคาน์เตอร์
เรามีความหลากหลายของอาหารเช่นโอโคโนมิยากิและมอนจิยากิที่คุ้นเคยกับอาหารเทปันยากิรวมถึงวัสดุในท้องถิ่นของเกียวโตและสาเกแสนอร่อย กรุณาลิ้มรสมัน

ลิ้มลองรสชาติของ Kitano Hakumeicho Teppanyaki Tavern กับเพื่อนของคุณ

ผับและสถานที่โปรดใน Kitano Hakumeicho เป็นร้านค้าที่เป็นมิตรที่เติบโตไปพร้อมกับชุมชนและเป็นที่รู้จักของเมือง บรรยากาศเหมือนบ้านช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าของวันและเต็มไปด้วยความสงบและมีผู้ทวนซ้ำในลักษณะที่โอโคโนมิยากิจากหลากหลายรายการเสิร์ฟพร้อมกับเทปันยากิและเหล้าอร่อยและปาร์ตี้อำลาและผู้คนสำหรับงานเลี้ยงและสินเชื่อ มันเป็นร้านค้าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างต่อเนื่องของรอยยิ้มที่รวบรวม
มีหลักสูตรการจัดเลี้ยงและเครื่องดื่มไม่อั้นที่คุณสามารถเลือกได้และมันเป็นวันหยุดที่แน่นอน แต่โดยปกติแล้วจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 17:00 ถึง 2:00 น. ในวันถัดไป (LO ถัดจาก 1 นาฬิกา) ขอแนะนำให้คุณใช้เวลาอย่างมีชีวิตชีวาและพูดคุยอย่างเงียบ ๆ ในฐานะคู่รักหรือไม่ก็ยินดีที่จะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผ่านเคาน์เตอร์คนเดียวและคุณจะมาถึงเมื่อคุณสามารถเห็นหน้าต่างทรงกลมสไตล์เกียวโตผ่านประตูหนาของ Nishi Ohji Dori คุณไม่สนุกกับการสร้างสรรค์อาหารจานดั้งเดิมรอบเทปันยากิหรือไม่?

สำหรับผับของ Kitano Hakumeicho นั้นสาย Keifuku Dentetsu Kitano นั้นสะดวกและเพียง 5 นาทีจากสถานี

ผับของ Kitano Hakumeicho และ okonomiyaki Teppan ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกบนรถไฟสาย Keifuku Electric Kitano และ JR San-In Line สาย Ayano Line (Kyoto, Sonobe) สถานี Marumachi เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด มันเป็นเรื่องง่ายที่จะหยุดระหว่างทางกลับบ้านจากที่ทำงานเพราะอยู่ใกล้กับสถานีและเป็นที่น่าสนใจที่คุณสามารถผ่อนคลายจนกว่ารถไฟขบวนสุดท้ายโดยธุรกิจจนถึงเที่ยงคืน มีหลักสูตรการจัดเลี้ยงและเครื่องดื่มไม่อั้นซึ่งสามารถจองได้สูงสุด 24 คน แต่หากมีคำขอของลูกค้า ฯลฯ เราจะตอบกลับอย่างยืดหยุ่นทาง HP และทางโทรศัพท์
เนื่องจากมีเกียวโตจำนวนมากในบริเวณใกล้เคียงคุณสามารถใช้เพื่อการเที่ยวชมและรับประทานอาหารคนเดียวและมีเมนูเทปันยากิมากมายและซอสโฮมเมดใน Okonomiyaki / Monjayaki และสาเกแสนอร่อยซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีแม้สำหรับการสื่อสารแบบปากต่อปาก ฉันต้องการใช้เวลาของคุณ เรารอคอยที่จะพบคุณในพื้นที่ Nishi-Oji Dori ในพื้นที่ Kyoto-Kyogyo-ku

Okonomiyaki ยังเป็นต้นฉบับที่เทปันยากิทาเวิร์นใน Kitano Hakumeicho

เมนูของร้านอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบคือโอโคโนมิยากิยอดนิยมที่หนาและใหญ่โตพร้อมซอสโฮมเมดมากมายที่อบมานานหลายปี เวลาที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของคือเพลิดเพลินไปกับดอกไม้ของโบนิโตที่กำลังเต้นอยู่บนซอสด้วยความกระหายและทานอาหารสดบนแผ่นเหล็กขนาดใหญ่ตรงหน้าคุณ มงจายากิก็เป็นที่นิยมเช่นกันและเราจะสามารถให้คำแนะนำในการสร้างธนาคารให้คุณได้ มีอาหารจานดั้งเดิมดั้งเดิมจำนวนมากและเมนูใหม่ของเจ้าของจะถูกจัดแสดง
นอกจากนี้เรายังรับจัดเลี้ยงและให้เช่าและสามารถรองรับได้ถึง 24 คน เมนูหลักสูตรงานเลี้ยงและเครื่องดื่มไม่อั้นก็มีให้บริการในราคาที่สมเหตุสมผล แต่หากมีคำขอของลูกค้าเราจะตอบกลับอย่างยืดหยุ่นดังนั้นโปรดทำการจองเมื่อทำการจองทางโทรศัพท์หรือ HP

นอกจากนี้ยังมีสาเกจากเกียวโตที่ Teppanyaki Tavern ใน Kitano Hakumeicho

ในร้านอาหารที่เป็นสถานที่พักผ่อนในพื้นที่สาเกแสนอร่อยเป็นส่วนผสมที่ไม่สามารถเอาออกได้ถ้ามันบอกว่าเทปันยากิและโอโคโนมิยากิและสาเกเกียวโตและโซบะสูง เรายังเสนอ Chuhai ค็อกเทลเครื่องดื่มผลไม้และน้ำอัดลมสำหรับเด็กที่ไม่สามารถดื่มแอลกอฮอล์และเด็ก การบริการที่ใส่ใจนั้นอยู่ในใจเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในขณะที่ใช้เวลาในตอนเย็นด้วยเทปันยากิโดยรอบการขุด
คุณสามารถเลือกจากเมนูที่มีราคาสมเหตุสมผลตอบสนองและตอบสนองได้ดีขึ้นอยู่กับลูกค้าดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะเลือกรับประทานอาหารค่ำที่บ้านและคุณสามารถใช้เวลาทั้งวันในการผ่อนคลายและดี เรายังมีหลักสูตรสำหรับการจัดเลี้ยงและการเช่าและคุณสามารถเพลิดเพลินกับชุดอาหารจานและชุดที่คุณสามารถดื่มได้ดังนั้นโปรดจอง

โปรดดูบล็อกข้อมูลพิเศษของโรงเตี๊ยมของ Kitano Hakumeicho

ร้านอาหารที่ชื่นชอบซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นร้านเปิดในตอนกลางคืนมีการจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันสำหรับเมนูโฮมเมดมากมาย ความมุ่งมั่นของเทปันยากิคือการใส่มันในจานเดียวและให้รสชาติโดยไม่สูญเสียรอยยิ้มของลูกค้าและขอบคุณส่วนผสม โดยการดูแลวิธีการทำที่บ้านการต้อนรับของการปรุงอาหารกลายเป็นการสื่อสารซึ่งนำไปสู่การสร้างร้านค้าที่สะดวกสบายและเหมือนอยู่บ้าน
ด้วยการเห็นอกเห็นใจกับลูกค้าและงานเลี้ยงและสินเชื่อ ฯลฯ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นร้านค้าที่สามารถหวงแหนช่วงเวลาที่ได้รับการสนับสนุนจากความรู้สึกที่มีความสุขและคำว่า ในบล็อกคุณสามารถโพสต์ประกาศจากเจ้าหน้าที่และทิวทัศน์ของเมืองและความรู้สึกรายวันและส่งมอบตารางธุรกิจและเมนูใหม่อย่างรวดเร็วดังนั้นโปรดใช้ในขณะที่เพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมของคุณ