โปรดใช้ร้านเหล้าที่เป็นที่นิยมใน Kitano Hakumeicho

ที่ผับในระยะเดินเท้าจากสถานี Kitano Hakumeicho คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารของร้านอาหารซึ่งได้รับการจัดเตรียมด้วยความรู้และทักษะที่หลากหลาย ร้านที่ซ่อนตัวอยู่ในชุมชนเป็นส่วนผสมของธรรมชาติและบรรยากาศเก๋ไก๋และได้รับการตอบรับจากลูกค้าในท้องถิ่นเป็นอย่างดีเนื่องจากมีบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน
เมนูเครื่องดื่มที่คุณสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น Chuhai, highball, ค็อกเทล, สาเก, shochu, เหล้าผลไม้, น้ำอัดลมเป็นต้นเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงและการประชุมของผู้หญิง หากคุณเข้ามาใกล้โปรดแวะไปที่

ร้านเหล้าของ Kitano Hakumeicho ให้บริการอาหารเทปันยากิเช่นหัวหอมสีเขียว

ร้านค้าตามบ้านซึ่งเปิดใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดให้บริการอาหารจานเหล็กและเมนูตามสั่งและเปิดให้บริการตั้งแต่เย็นจนถึงกลางคืนต่อไปดังนั้นอย่ากังวลเกี่ยวกับเวลา คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหาร มีที่นั่งแบบโต๊ะที่สามารถใช้งานได้หลายฝ่ายเช่นงานเลี้ยง, งานขุด, และที่นั่งแบบเคาน์เตอร์เหมาะสำหรับผู้คนและออกเดทดังนั้นจึงเป็นร้านค้าที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสถานการณ์ต่าง ๆ
นอกจากอาหารจานพิเศษแล้วเรายังนำเสนออาหารจานเดียวที่เหมาะสำหรับของว่างเช่นเต้าหู้เย็นของ Kuyishiya สลัดซีซาร์และเบคอน elligin และไข่เจียวสไตล์ญี่ปุ่นมากมาย เมนูเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยสาเกลูกบอลสูงและค็อกเทลและสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารเทปันยากิดั้งเดิม กรุณาเยี่ยมชมเราในบรรยากาศที่สดใสซึ่งคุณสามารถดื่มในขณะที่ชิมอาหารเทปันยากิแสนอร่อย

มีที่นั่งเคาน์เตอร์ซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายในผับ Kitano Hakumeicho

ร้านอาหารเทปันยากิเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงคืนถัดไปเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายซึ่งสามารถเดินจากสถานีที่ใกล้ที่สุดได้รวมถึงอาหารทะเลแสนอร่อยรวมทั้งอาหารเทปันยากิเช่นม่อนยากิ ร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าหลาย ๆ คนโดยไม่คำนึงถึงฉาก นอกจากนี้เรายังเสนอที่นั่งแบบเคาน์เตอร์ที่เหมาะสำหรับการใช้คนเดียวหรือตามวันที่และคุณสามารถใช้ที่นั่งผ้านวมและที่นั่งแบบโต๊ะสำหรับผู้ที่ให้ความบันเทิงและบุคคลสำคัญและโอกาสความบันเทิงเช่นเดียวกับการประชุมผู้หญิง
เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านด้วยวิธีการสไตล์ญี่ปุ่นในใจไม่เพียง แต่อาหารรสเลิศ แต่ยังให้บริการอย่างระมัดระวัง เราจะมอบความรู้สึกขอบคุณแก่ลูกค้าของเราอาหารอร่อยและช่วงเวลาที่วิเศษที่จะทำให้คุณเป็นประจำที่ร้านดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเราเมื่อคุณกำลังมองหาร้านเทปันยากิ

ร้านอาหารใน Kitano Hakumeicho มีบรรยากาศบ้านสไตล์ญี่ปุ่น

Okonomiyabu ซึ่งให้บริการโอโคโนมิยากิในฐานะอิซาคายะยอดนิยมใน Kitano Hakumeicho โดดเด่นด้วยความเป็นญี่ปุ่นในบรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในท้องถิ่นในฐานะร้านค้าชุมชนและอาหารเทปันยากิจำนวนมากซึ่งเป็นเมนูดั้งเดิมที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีที่มีทักษะและความรู้มากมายได้รับการตอบรับอย่างดีว่าอร่อย เรานำเสนออาหารหลากหลายตั้งแต่เต้าหู้โอโคโนมิยากิเกียวโตนุ่มพิเศษไปย่างของหวานเช่นช็อคโกแลตซันเดย์และเมนูอาหารตามสั่งพร้อมอาหารทะเลและภูเขาดังนั้นจึงเป็นร้านที่ผู้หญิงและเด็กสามารถเพลิดเพลินได้
ขอแนะนำให้เป็นสถานที่ที่จะใช้ช่วงเวลาสำคัญกับคนสำคัญในการตั้งค่าเพลิดเพลินกับงานเลี้ยงนัดเดทบันเทิงและฉากต่าง ๆ ของบุคคลที่สองในค่าเช่ารวมถึงสถานที่นัดพบและสมาคมสตรี คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสงบของจิตใจในขณะที่ชิมอาหารและสุราแสนอร่อยดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะจองหากคุณมีแผนที่จะจัดงานเลี้ยงหรืองานเลี้ยง

ผับใน Kitano Hakumeicho เป็นร้านค้ายอดนิยมที่คุณสามารถลิ้มลองรสชาติในสไตล์ชุมชน

เพื่อให้อาหารอร่อยที่ตอบสนองแขกที่มาที่ร้านสำหรับคนโสดเดทผู้หญิงประชุมบันเทิงเลี้ยง ฯลฯ เราได้อบจานเหล็กจานด้วยทักษะของช่างฝีมือ เรานำเสนออาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาเกอร่อยที่สามารถเสิร์ฟสดพร้อมน้ำซุปปรุงรสง่ายๆเช่น Kyoto Tofu Okonomiyaki
ร้านนี้เป็นร้านค้าตามชุมชนและมีรูปลักษณ์ที่ซ่อนเร้นซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าที่อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงและผู้ที่ต้องการดื่มเพื่อเดินทางกลับหลังเลิกงาน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่งนอกเหนือจากอาหารจานเหล็กเช่นโอโคโนมิยากิสไตล์ฮิโรชิมาและหัวหอมสีเขียวและมอนจายากิ หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้านหรือหากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแสนอร่อยกับเพื่อน ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเรา
ทางเข้า

ร้านอาหารเทปันยากิแสนอร่อยเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟไฟฟ้า Gyofuku ที่ใกล้ที่สุด

ย่อ

ชื่อร้าน

ร้านอาหารที่ชื่นชอบ Teppan

ที่อยู่

Kyoto Ward Kita Ward Ward General Shogun Kawabata 86-2

เบอร์โทรศัพท์
075-406-5826
เวลาทำการ

17:00 ถึง 2:00 น

วันหยุดปกติ

วันหยุดคงที่

ตัวแทน

横井 亮

ทางเข้า

ผับ izakaya ของ Kitano Hakumeicho มีชื่อเสียงด้านการมีบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านพร้อมกับธุรกิจกลางคืนที่ดีอาหารแบบปากต่อปากและเมนูจานที่เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์อาหารและจานเหล็กทำเองเป็นที่นิยมและที่ทุกคนสามารถดื่มได้ ทำซ้ำสูงอย่างต่อเนื่อง
การจองเป็นพื้นที่ขนาดกะทัดรัดรองรับได้ถึง 24 คนพร้อมโต๊ะที่มีแผ่นเหล็กขนาดใหญ่และขุดในตารางเดียวและเป็นร้านค้าตามจำนวนเสน่ห์ที่สะดวกสำหรับการประชุมและการดื่มของผู้หญิง