ร้านอาหารโปรดของเทปันยากิเป็นอัตราการทำซ้ำที่สูงที่สุดของภูมิภาคที่ 1

ร้านอาหารยอดนิยมที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับงานเลี้ยงเช่าการพบปะสังสรรค์ของผู้หญิงและผู้คนมากถึง 24 คนในผับสไตล์ญี่ปุ่นที่ Kitano Hakumei-cho ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองมีอาหารเทปันยากิโฮมเมดที่คัดสรรมาอย่างดี・ เราสัญญาถึงช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยค็อกเทลเครื่องดื่ม
มันง่ายที่จะเข้าไปแม้ในเวลากลางคืนและเรามักจะมองหาสไตล์เทปันยากิที่ผ่อนคลายพร้อมกับการต้อนรับที่อบอุ่นบนจาน สิ่งที่คุณจะได้รับจากการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าทุกวัยนั้นยิ่งใหญ่และเราจะให้ความรู้สึกถึงรสชาติของอาหารและประโยชน์ที่ดีของท้องถิ่นที่ดี

คอร์ส Omakase 1,500 เยน + ภาษี

ตัวอย่างหลักสูตร 1,500 เยน 4 คน

・ สลัด Do-Khan และ Omori

・ Dashi Maki

・ ทราย

・ เพลงดิบชิบาตะ

・ ซีอิ๊วขาวปลาหมึกต้ม

・ มายองเนสกุ้ง

・ โอโคโนมิยากิผสม

・ โซบะอบแห้งหมู

ดื่มได้มากขึ้น! !

สามารถดื่มได้ 90 นาที 1,500 เยน - (หัก) ภาษีแน่นอน

เบียร์สด Chohai ค็อกเทล highball

เหล้าไวน์ผลไม้ของชูชูน้ำอัดลม

เพิ่มหลักสูตรทั้งหมดที่คุณสามารถดื่มได้ในราคารวมภาษี!

1,500 เยน + หลักสูตรภาษี + ทั้งหมด - คุณ - เครื่องดื่ม = 3,000 เยน Pokkiri!

※เครื่องดื่มไม่อั้น จำกัด เฉพาะลูกค้าที่เรียนแน่นอน

Tavern ของ Kitano Hakumeicho นำเสนอ Okonomiyaki ที่คิดถึง แต่ใหม่

ร้านอาหารที่ชื่นชอบคืออิซากายะแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและฟุ่มเฟือยที่ทำให้บ้านเกิดของเกียวโตในปัจจุบันเป็นส่วนใหญ่ มันเป็นร้านค้าที่มีชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงในพื้นที่เป็นร้านค้าธุรกิจกลางคืนที่เปิดตั้งแต่เวลา 17:00 น. และเป็นร้านเต็มอารมณ์ที่มีโอโคโนมิยากิและมอนจิยากิเป็นคุณสมบัติหลัก เรามีให้คุณเลือกเป็นร้านค้าที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเด็ก ๆ ในครอบครัวด้วยความรู้สึกเบาสบายที่คนผู้หญิงสามารถตกหล่นได้โดยไม่ลังเล
มีบริการจัดเลี้ยงและให้ยืมและมีเวลาให้บริการนอกจากนี้ยังมีหลักสูตรการจัดเลี้ยงที่อุดมไปด้วยนอกจากนี้ยังมีการจัดเตรียมอาหารสร้างสรรค์ของเทปันยากิและรายการเดี่ยวโฮมเมดก็เป็นที่นิยมเช่นกันหากรวมกับเครื่องดื่ม มันคือ ร้านนี้มีความน่าดึงดูดใจในพื้นที่ขนาดกะทัดรัดและมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน

โปรดผ่อนคลายไปกับรถไฟขบวนสุดท้ายตราบใดที่ใบอนุญาตในผับใน Kitano Hakumeicho

สะดวกในการเดินทางไปยัง Nishi-Oji-dori รถไฟสาย Keifuku Electric Kitano สะดวกและรถไฟ JR San-In Line Ayano Line (Kyoto-Sonobe) สถานี Marumachi เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดและการเข้าถึงนั้นดีจากแต่ละสถานี คุณสามารถใช้มันก่อนเวลาผ่อนคลาย ลูกค้าของผู้หญิงหลายคนมาที่ร้านของเราด้วยความสงบใจด้วยบรรยากาศที่สงบและอบอุ่นเหมือนบ้านซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนจนถึงสิ้นค่ำคืนส่วนใหญ่มาจากธุรกิจเวลา 17:00 น.
มีหลักสูตรการจัดเลี้ยงและเครื่องดื่มไม่อั้นซึ่งสามารถจองได้สูงสุด 24 คน แต่หากมีคำขอของลูกค้า ฯลฯ เราจะตอบกลับอย่างยืดหยุ่นทาง HP และทางโทรศัพท์ เนื่องจากมีจำนวนมากของเกียวโตในบริเวณใกล้เคียงสถานที่ท่องเที่ยวและอาหารสำหรับการเดินทางคนเดียว? เรารอคอยการมาเยือนของคุณในพื้นที่นิชิโอจิโดริในพื้นที่เกียวโต - เคียวเกียว - กุ

Kitano Hakumeicho Teppanyaki Izakaya เสิร์ฟพร้อมวัตถุดิบตามฤดูกาลที่เป็นเอกลักษณ์ของเกียวโต

ซอสโฮมเมดโอโคโนมิยากิซึ่งได้รับการทดลองและผิดพลาดมานานหลายปีได้รับการตอบรับอย่างดีจากรสชาติที่ลึกล้ำซึ่งไม่สามารถปล่อยออกจากที่อื่นได้ โอโคโนมิยากิที่มีความหนาและปริมาตรที่งดงามซึ่งองค์ประกอบของผงและความชื้นได้รับการปรับอย่างประณีตนั้นเป็นเพียงแค่ซอสโฮมเมดเท่านั้น มีคนกล่าวว่าชาวต่างชาติเต้นรำบนต้นกำเนิดและดอกไม้ของโบนิโตที่แห้งยังมีชีวิตอยู่และมันก็กลายเป็นความรู้สึกในการค้นพบประเพณีญี่ปุ่นใหม่
เวลาที่คุณเพลิดเพลินกับการทำสดใหม่บนแผ่นเหล็กขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงหน้าคุณคือความสนุกที่สุดในฐานะเจ้าของ ฉันต้องการให้ทุกคนลองเพราะหอยนางรมชนิดอื่น ๆ ก็เป็นที่นิยมเช่นกันและเราจะสามารถจัดการการสร้างธนาคารได้ นอกจากนี้ยังมีอาหารจานดั้งเดิมหลายจานและเมนูใหม่จะถูกจัดแสดง ตัวอย่างของจานแน่นอนเป็นสายงานตัวแทนของเทปันยากิเช่นสลัดเทปันยากิและโอโคโนมิยากิ