เบียร์สดและลูกชิ้นสูงที่แช่เย็นเทปันยากิและโอโคโนมิยากิ

เมนูบนโรงเตี๊ยมของ Kitano Hakumeicho นั้นสมเหตุสมผลและมีเพียงการตอบสนองการกินและดื่มดังนั้นจึงเป็นการดีที่คุณเลือกที่จะล้อมรอบดินเนอร์ครอบครัวของคุณและคุณสามารถใช้เครื่องดื่มที่ดีและสงบสุขในวันนี้ . อาหารจานหลักและชุดเครื่องดื่มที่คุณสามารถดื่มได้ซึ่งรองรับงานเลี้ยงและการเช่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่าและขอแนะนำเมื่อคุณต้องการดื่มกับเพื่อน ๆ
เรานำเสนอเครื่องดื่มรวมถึงสาเก shochu ลูกบอลสูงและค็อกเทลจากเกียวโตซึ่งเข้ากันได้ดีกับเทปันยากิและโอโคโนมิยากิดังนั้นผู้ที่ไม่สามารถดื่มได้เช่นเดียวกับเหล้าและเด็ก โปรดมาด้วยความอุ่นใจ

เป็นไปได้ที่จะเติมเต็มความปรารถนาที่เด็กผู้หญิงชอบรวบรวมและดื่ม มีห้องส่วนตัวขนาดเล็กที่มีความจุที่นั่งได้ถึง 24 คนและคุณสามารถผ่อนคลายได้โดยไม่ต้องกังวล เรารับจองและจัดเลี้ยงโดยการจองนำเสนอหลักสูตรอาหารพร้อมเมนูเทปันยากิของถนนหลวงในแบบดั้งเดิมและรวมกับเครื่องดื่มแบบไม่อั้นกับเครื่องดื่มที่ไม่สามารถดื่มได้
มี 30 เหล้าในเกียวโตและเหล้าหลายชนิดในเกียวโต เช่นสาเกและเบียร์สดแน่นอนยังเป็นที่นิยมของโซชูค็อกเทลและเหล้าผลไม้สำหรับผู้หญิงลูกบอลสูงสำหรับผู้ใหญ่คือการรวมกันที่ฉันต้องการให้คุณเพลิดเพลินไปกับโอโคโนมิยากิโทมัโนยากิ ถ้าเป็นการดีที่จะสามารถหยุดก่อนที่จะกลับบ้านที่สถานี Chika มันจะแพร่กระจายด้วยคำพูดจากปากและจำนวนลูกค้าที่มาที่ร้านเมื่อหยุดเพิ่มขึ้น คุณสามารถใช้ Uber Eats ได้ด้วยดังนั้นโปรดกินที่บ้าน