สามารถเพลิดเพลินได้ราวกับว่าโบนิโตกำลังเต้นรำบนโอโคโนมิยากิร้อน

การพูดถึงเมนูป้ายของผับและสถานที่โปรดใน Kitano Hakumeicho ก็คือโอโคโนมิยากิและแหล่งที่มาของความลับของความลับที่รสชาติที่เข้มข้นและกลมกล่อมที่จะทำให้มันเติบโตขึ้น มันเป็นโอโคโนมิยากิดั้งเดิมที่มีซอสโฮมเมดลึกและลึกมากมายที่ไม่สามารถขายได้ที่อื่น
มีทักษะในการกำหนดระดับการอบมากพอ ๆ กับความมุ่งมั่นของแป้งและมันเป็นอาหารที่ทักษะการปรุงอาหารส่องประกายได้ดีมากและอาหารเทปันก็ผ่านความร้อนทั่วทั้งเนื้ออบที่นุ่มนวล มีอาหารจานเดียวที่หลากหลายและอาหารโฮมเมดหลายรายการสะท้อนอยู่ในเมนูของหลักสูตร

การตกแต่งภายนอกสไตล์ญี่ปุ่นนั้นถูกทำเครื่องหมายด้วยประตูไม้ที่มีหน้าต่างทรงกลมและร้านอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบจะเปิดซึ่งเป็นที่ตั้งของถนนนิชิโอจิ เราจะสร้างรสชาติดั้งเดิมที่คุ้นเคยกับเกียวโตโดยการจับคู่ห้องอาหารเก่าที่ดีกับเกียวโตในปัจจุบันและคุณสามารถลิ้มรสที่บ้านก่อนออกไปข้างนอก
เป็นสถานที่สะดวกสบายที่สถานี Chika และเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17:00 น. ถึงวันรุ่งขึ้นเมื่อกลับไปทำงานหรืออาหารเย็น ด้วยความจุที่นั่งสูงสุด 24 คนคุณสามารถเตรียมการขุดในที่นั่งโต๊ะเทปันยากิในห้องกึ่งส่วนตัวและใช้พวกเขาในการให้ยืมและจัดเลี้ยง คุณสามารถจองที่นั่งบนเว็บไซต์หรือทางโทรศัพท์และเด็ก ๆ สามารถใช้งานได้โดยไม่ลังเล อาหารจานนี้เป็นสลัดทำเองของอาหารเทปันปันยากิเช่นเทปันปันยากิโอโคโนมิยากิยากิโซบะและมอนจายากิเครื่องดื่มที่เหมาะกับเมนูอาหารคือเหล้าสาเกชูชูและสูง เครื่องดื่มที่คุณสามารถดื่มได้และยังมีเมนูทั้งหมดที่ดีที่สุดสำหรับร้านค้าที่มีราคาดี โปรดใช้มัน