เราจะส่งข้อมูลใหม่จากห้องอาหารใต้หัวเข่าของนายพล

คุณสามารถดูข้อมูลล่าสุดเพื่อส่งมอบเมนูใหม่และอาหารโฮมเมดดั้งเดิมจากร้านเหล้าและร้านโอโคโนมิยากิใน Kitano Hakumeicho และโพสต์ขึ้นเพื่อแนะนำร้านและความพยายามใหม่ ๆ เช่นความสนใจของเจ้าของและทัศนียภาพงานเลี้ยงที่มีชีวิตชีวา คุณคือ
หากเป็นข้อมูลอ้างอิงเช่นค่าเช่าเป็นต้นซึ่งรวมตัวกันในงานเลี้ยงสังสรรค์ที่สองสมาคมหญิงจะเป็นประโยชน์สำหรับการจอง เราจะสร้างบทความทันทีที่มีแบรนด์เกิดใหม่และเมนูใหม่ออกมาดังนั้นโปรดใช้ประโยชน์จากข้อมูลล่าสุดและเยี่ยมชมเรา
  • เราจะอัปเดตการแจ้งเตือนสำหรับร้านอาหารที่คุณชื่...
    2019/07/03
    มันเป็นสถานที่โปรดของฉัน เนื่องจากหน้าแรกเผยแพร่แล้วเราจะอัปเดตการแจ้งเตือนที่นี่
อาหารโอโคโนมิยากิและมอนจิยากิเทปันเป็นที่นิยมในสถานีโอโคโนมิยากิของชิกะและร้านอาหารได้รับการยกย่องจากร้านค้าอันดับ 1 ของเมืองเมื่อได้รับการตอบรับอย่างดีจากเบียร์สด สามารถจัดเตรียมที่นั่งในห้องกึ่งส่วนตัวได้และมีที่นั่งสำหรับจัดเลี้ยงและให้เช่าจำนวนมากและใช้ในฉากต่าง ๆ ประตูทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมหน้าต่างทรงกลมสไตล์เกียวโตนั้นง่ายต่อการเข้าไปในร้านค้าที่มีสไตล์โดดเด่นด้วยเครื่องหมายและมีที่นั่งขุดพร้อมแผ่นเหล็กต่อโต๊ะและเป็นร้านภูมิใจสำหรับเด็ก Uber Eats มีให้บริการตามมาตรฐานและเป็นที่นิยมสำหรับนักเรียน
รวมถึงอาหารเทปันยากิและโอโคโนมิยากิและมอนจิยากิซึ่งเป็นเมนูของร้านค้าวัสดุในท้องถิ่นของเกียวโตและอาหารตามฤดูกาลของสถานที่ต่าง ๆ เป็นเมนูใหม่และมีชื่อเสียง ประสิทธิภาพต้นทุนของเมนูที่เหมาะสมและราคาไม่แพงเช่นเทปันยากิโอโคโนมิยากิและสาเก shochu และโบลิ่งสูงในสถานที่ต่าง ๆ ได้รับการประเมินและตอบสนองต่อฝูงชนทุกวัน